เนื้อเรื่อง

 

BEGINNING OF THE POWER OF GAIA

 

โลกปัจจุบันดำรงอยู่ได้ด้วยอัญมณีแห่ง Gaia โดยมีโลกเหนือท้องฟ้าเป็นดินแดนแห่งแสง และจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ ส่วนในเบื้องล่างนั้น เป็นโลกแห่งนรก

ดินแดนแห่งความมืด และที่อยู่แห่งปีศาจแห่งการทำลายล้าง และมี Terra เป็นดินแดนสงบที่อยู่ระหว่างกลาง ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์ และสิ่งมีชีวิตมากมาย

เป็นดินแดนที่มีทั้งความสวยงาม ความแข็งแกร่ง ผู้คนในดินแดน Terra เรียนรู้ที่จะใช้เสียงเพลงถักทอเป็นเวทมนตร์ บางคนเรียนรู้ที่จะประดิษฐ์อุปกรณ์ต่างๆ

แต่ก็ยัง มีความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่เชื่อมโยงโลกมนุษย์กับพลังแห่งจักรวาล ซึ่งโบสถ์ใน Navea จะร่วมกันบูชา และเฉลิมฉลองรอบๆ Cube Of Gaia ใจกลางเมือง

เพื่อเชื่อมโยงมนุษย์กับพลังสร้างสรรค์ของจักรวาล

 


 

 

EXCRUCIATING OF REINHARDT

 

ในขณะที่โบสถ์ในเมือง Navea คือสิ่งที่กำหนดอารยธรรม จริยธรรมต่างๆ จะมีเหล่า Templar ผู้พิทักษ์ และปกป้องโบสถ์เป็นผู้ได้รับ และมอบหมายคำสั่ง

เมื่อใดก็ตามที่เหล่ามอนสเตอร์, โจร, ภัยต่างๆ หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาคุกคาม Templar จะส่งนักรบไปจัดการ ผู้ที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดคือ Reinhardt

ผู้ที่เป็นผู้บัญชาการเหล่า Templar กว่า 20 ปี มาแล้ว ที่พวกเค้าต่อสู้เพื่อขับไล่ผู้คุกคามสันติภาพ

 

ในเวลาต่อมาหลังจาก Reinhardt วางมือจากการบัญชาการ และ อาการป่วยอย่างลึกลับที่ไร้ทางรักษาของ Suna หญิงสาวผู้ที่แต่งงานกับเขา จึงทำให้ Reinhardt

ออกเดินทางอีกครั้ง และ หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ชาวเมืองสั่นคลอน บ่งบอกถึงความมืดมน โจรสลัด และขโมย เข้าคุกคามหมู่บ้าน ประชาชนเสียขวัญ

ความกลัวถูกครอบงำ ไร้ซึ่งความกล้าหาญที่เคยมี สิ่งมีชีวิตที่เป็นศัตรู บุกเข้าทำลายฟาร์ม และป่าไม้ ข่าวลือเกี่ยวกับ มอนสเตอร์ ภูต ผี ปีศาจ และสิ่งเลวร้ายต่างๆ

กระจายไปทั่วดินแดน และ ณ บัดนี้ มีอัศวินชุดเกราะดำได้ปรากฏตัวขึ้นมา พร้อมกับความตายและปีศาจที่ตามเขาไปทุกที่

 


 

 

UNKNOWN POWER IN HOPELESS

 

ถึงแม้จะไร้ซึ่งความหวังใดๆ ก็ตาม แต่พลังแห่ง Gaia ที่ยังคงไหลเวียนอยู่ภายในโลก ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับหายนะ มีความอยู่รอดของประชาชน

ในดินแดนเป็นเดิมพันในเวลานี้พลังอำนาจที่หลับไหลอยู่นั้น จะปลุกจิตวิญญาณในตัวตน ของผู้ที่ถูกเลือกบุคคลดังกล่าวจะกลายเป็นผู้แทนพลังแห่ง Gaia

ผู้ที่จะพลิกชะตาของโลก และเป็นความหวังครั้งใหม่ในดินแดนนี้